Thí nghiệm định kỹ Nhà máy Nhiệt điện Cảm Phả

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu (ACEE) tiếp tục nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư để thực hiện thí nghiệm định kỳ các thiết bị nhất thứ, nhị thứ phần trung thế nhà máy.

Thông Tin Dự Án

Tên dự án:Thí nghiệm định kì  các thiết bị điện phần trung thế
Chủ đầu tư:Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoảng sản Việt Nam (Vinacomin) , Tổng công ty xây dựng công nghiệp Việt Nam (Vinaincon) …
Địa điểm:                Nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả

 Nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả nằm tại khu vực Cầu 20, phường Cẩm Thịnh, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam . Tổng công suất của nhà máy là 600 MW và sản lượng điện năng hàng năm là 3,68 tỷ KWh. Nhà máy có 2 tổ máy với 4 lò hơi có công suất 150 MW Hệ thống đầu nối với hệ thống điện quốc gia bằng 2 cấp điện áp là 220 KV và 110 KV nhằm cung cấp điện cho khu vực tam giác kinh tế Hà Nội-Quảng Ninh-Hải Phòng và quốc gia.

 Nhằm đảm bảo vận hành an toàn liên tục và tin cậy cho hệ thông nhà máy cũng như việc phát điện ổn định, quy định kiểm định an toàn kĩ thuật các thiết bị , dụng cụ điện theo thông tư số 33/2015/TT-BCT của bộ công thương. Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu (ACEE) tiếp tục nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư để thực hiện thí nghiệm định kỳ các thiết bị nhất thứ, nhị thứ phần trung thế nhà máy. Trong quá trình thí nghiệm và kiểm định, các kĩ sư ACEE đã hoàn thành tốt công kiểm thí nghiệm, kiểm định các thiết bị đảm bảo chất lượng tiến độ, thông báo những bất thường và tư vẫn các vấn đề kĩ thuật đảm bảo vận hành phát điện truyền tải liên tục của nhà máy.

Xin chúc mừng các CBNV Công ty ACEE!

 

————————————————————————————————————
🗺 Địa chỉ: Tầng 3, tháp A, Mandarin Garden 2, số 99 phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
📞 Điện thoại: 024.3689.22.66  ;  Hotline: 096.99.88.247
📠 Fax: 024.3624.5658
📧 Email: info@acee.com.vn

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm