Trạm Biến Áp 110KV Nhà Máy Xi Măng Xuân Thành Dây Chuyền 3

Nhà máy xi măng Xuân Thành nằm trên địa bàn xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Thông Tin Dự Án

Khách Hàng: Công ty Cổ phần xi măng Xuân Thành
Địa Điểm: Huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam
Dịch Vụ:  Thí nghiệm và kiểm định thiết bị, dụng cụ điện 

Nhà máy xi măng Xuân Thành nằm trên địa bàn xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, được biết đến là một trong số ít nhà máy xi măng trong nước tiên phong áp dụng dây chuyền công nghệ sản xuất “xanh” hiện đại hàng đầu thế giới với những dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe của những công trình trọng điểm trong nước và xuất khẩu.

Theo lộ trình phát triển năm 2022, nhằm nâng cao công suất, Nhà máy xi măng Xuân Thành tiếp tục mở rộng xây dựng Dây chuyền 3 với vốn đầu tư trên 700 tỷ đồng. Dự kiến đến cuối năm 2022, dây chuyển 3 sẽ chính thức đi vào hoạt động, nâng tổng công suất của nhà máy tại Hà Nam lên gần 10 triệu tấn xi măng/năm. Đáp ứng hơn nữa nhu cầu sử dụng xi măng chất lượng cao trong nước và phục vụ xuất khẩu. Đồng thời, giải quyết việc làm cho một bộ phận lớn lao động ở trong và ngoài địa phương, đóng góp đáng kể cho ngân sách Nhà nước. Đây cũng là dự án được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt bổ sung vào Quy hoạch phát triển công nghiệp xi măng Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và định hướng đến năm 2030.

Với uy tín và năng lực được khẳng định, ACEE được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị triển khai song song công tác thí nghiệm hiệu chỉnh toàn bộ thiết bị nhất thứ, hệ thống điều khiển, hệ thống bảo vệ phía 110kV, phía 6kV, hệ thống cáp trung thế, thử nghiệm phối hợp bảo vệ so lệch dọc đường dây 110kV NMXM Xuân Thành DC3-NMXM Xuân Thành 1, bảo vệ so lệch dọc đường dây 110kV NMXM Xuân Thành DC3-Trạm 220kV Thanh Nghị, đo thông số 02 đường dây 110kV và công tác kiểm định toàn bộ thiết bị phía 110kV cho nhà máy. Dự án đã được đóng điện vào lúc 22h50′ ngày 1/3/2022.

Trước diễn biến dịch bệnh COVID-19 ngày càng phức tạp ở khắp nơi trên cả nước, các phương án thi công triển khai tại dự án gặp khá nhiều khó khăn với hầu hết các nhà thầu. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhà thầu nói chung và đội ngũ kỹ thuật ACEE nói riêng, công việc thí nghiệm hiệu chỉnh, kiểm định thiết bị tại dự án đã đạt được chất lượng tốt nhất, đáp ứng đúng yêu cầu tiến độ và nhận được sự đánh giá cao của chủ đầu tư.

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm