Thí nghiệm định kỳ nhà máy điện mặt trời Thịnh Long AAA

Thông Tin Dự Án

Khách Hàng: Nhà máy điện mặt trời Thịnh Long AAA
Địa Điểm: Xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hoà, tỉnh Phú Yên
Dịch Vụ:  Thí nghiệm và kiểm định định kỳ thiết bị điện, dụng cụ điện

          Phú Yên mảnh đất của “hoa vàng cỏ xanh” cuốn hút với vẻ đẹp thiên nhiên bình dị. Mỗi lần đến với vùng đất của sự yên bình này, bất kỳ ai trong chúng ta đều có cảm giác cần phải sống thật chậm lại để có thể cảm nhận được đầy đủ hơi thở và nhịp sống của con người nơi đây.
Thử nghiệm chức năng bảo vệ
          Những ngày cuối tháng 6, các cán bộ kỹ thuật của ACEE có dịp được đến với Phú Yên để thực hiện dự án thí nghiệm định kỳ Nhà máy điện mặt trời Thịnh Long AAA. Nhà máy do Super Energy Corp làm chủ đầu tư, có tổng công suất thiết kế khoảng 50MW được xây dựng trên khu đất rộng 59ha tại thôn Bình Thắng, xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên. Nhà máy điện mặt trời Thịnh Long AAA đã đi vào vận hành phát điện từ tháng 6/2019 góp phần đáp ứng được nhu cầu nguồn điện cho phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tỉnh Phú Yên, đặc biệt là trong những tháng mùa khô khi mà các nhà máy thủy điện không còn đủ lượng nước để phát điện do ảnh hưởng của hạn hán và biến đổi khí hậu.
 
 

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm