Thí nghiệm xuất xưởng tủ trung thế 24kV tại nhà máy sản xuất tủ bảng điện công ty TNHH ABB Việt Nam

Công ty Cổ phần Năng lượng điện Á Châu (ACEE) phối hợp cùng Công ty TNHH ABB Automation and Electrification (Việt Nam) – Chi nhánh Bắc Ninh thực hiện công tác kiểm tra đo phóng điện cục bộ cho các lô tủ trung thế 24kV trước khi xuất xưởng tại Nhà máy sản xuất tủ bảng điện của đơn vị này.

Thông Tin Dự Án

Khách Hàng: Công ty TNHH ABB Automation and Electrification (Việt Nam)
Địa Điểm: Nhà máy sản xuất tủ bảng điện- Khu công nghiệp Từ Sơn- Bắc Ninh
Dịch Vụ:  Thí nghiệm xuất xưởng 

Những ngày cuối tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Năng lượng điện Á Châu (ACEE) phối hợp cùng Công ty TNHH ABB Automation and Electrification (Việt Nam) – Chi nhánh Bắc Ninh thực hiện công tác kiểm tra đo phóng điện cục bộ cho các lô tủ trung thế 24kV trước khi xuất xưởng tại Nhà máy sản xuất tủ bảng điện của đơn vị này. Đây là một trong những công tác rất quan trọng để đánh giá, chẩn đoán chuyên sâu các lỗi cách điện của thiết bị mà mắt thường không nhìn thấy trước khi xuất xưởng, đòi hỏi các yêu cầu khắt khe về sự chính xác, tỉ mỉ và cả kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thực hiện.

Cán bộ thí nghiệm ACEE đang thực hiện đấu nối sơ đồ đo phóng điện cục bộ cho tủ trung thế 24kV tại Nhà máy sản xuất tủ bảng điện của Công ty TNHH ABB Automation and Electrification (Việt Nam), chi nhánh Bắc Ninh.

Việc thực hiện phép đo chuẩn đoán phóng điện cục bộ cho nhiều đối tượng như: các máy phát điện của các nhà máy nhiệt điện, các cáp lực điện áp 110kV và 220kV cũng như của các tủ trung thế 24kV, 35kV… đội ngũ cán bộ kỹ thuật của ACEE đã rất dày dặn kinh nghiệm. Bởi vậy, với dự án lần này, ACEE đã hoàn thành xuất sắc việc đo phóng điện cục bộ trước khi xuất xưởng cho lô tủ trung thế 24kV trên và nhận được sự đánh giá cao về năng lực, uy tín và sự chuyên nghiệp.

Cán bộ thí nghiệm ACEE đang thực hiện đấu nối sơ đồ đo phóng điện cục bộ cho tủ trung thế 24kV tại Nhà máy sản xuất tủ bảng điện của Công ty TNHH ABB Automation and Electrification (Việt Nam), chi nhánh Bắc Ninh.

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm