Thí nghiệm, kiểm định định kỳ nhà máy điện mặt trời Vĩnh Hảo – Bình Thuận 2022

Dự án thử nghiệm, kiểm định định kỳ thiết bị điện Nhà máy Điện mặt trời Vĩnh Hảo có công suất lắp đặt30MW tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận với tổng vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng.

Thông Tin Dự Án

Khách Hàng: Nhà máy điện mặt trời Vĩnh Hảo
Địa Điểm: Xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
Dịch Vụ:  Thí nghiệm và kiểm định định kỳ thiết bị điện, dụng cụ điện

         Nằm trong kế hoạch kiểm định, định kỳ hàng năm, tháng 5/2022, các cán bộ kỹ thuật ACEE tiếp tục hành trình với các công trình thí nghiệm, kiểm định cho các nhà máy năng lượng tái tạo tại khu vực Bình Thuận và Ninh Thuận. Khởi đầu là Nhà máy điện mặt trời Vĩnh Hảo (Bình Thuận).
Các cán bộ kỹ thuật của ACEE đang tiến hành thí nghiệm máy biến áp 110/22/11kV 40MVA
         Nhà máy điện mặt trời Vĩnh Hảo tọa lạc tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, trên khu đất có tổng diện tích 38 ha. Dự án có tổng số vốn đầu tư khoảng gần 800 tỷ đồng, với công suất 30 MWp và cung cấp khoảng 63 triệu kWh điện thương phẩm mỗi năm, góp phần phục vụ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.
Các cán bộ kỹ thuật của ACEE đang tiến hành thí nghiệm cho các thiết bị sân phân phối 110kV
         Do công tác thí nghiệm, kiểm định định kỳ hầu hết đều được tiến hành ở ngoài trời vì vậy những yếu tố khách quan như thời tiết… sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến công tác thi công. Tuy nhiên, với bản lĩnh, kinh nghiệm, cũng như năng lực đã được khẳng định tại nhiều dự án, các cán bộ kỹ thuật của ACEE đã hoàn thành công tác thí nghiệm, kiểm định định kỳ an toàn, chất lượng cho Nhà máy điện mặt trời Vĩnh Hảo đáp ứng yêu cầu tiến độ đăng ký cắt điện của chủ đầu tư đồng thời đảm bảo việc phát điện ổn định và vận hành tin cậy của nhà máy.
Ảnh kỷ niệm tại Nhà máy điện mặt trời Vĩnh Hảo, Bình Thuận
#ACEE #NANGLUONGTAITAO #NHAMAYDIENMATTROI #VINHHAO #BINHTHUANĐọc thêm tại: www.facebook.com/A.CHAU.ELECTRICAL.ENERGY.ACEE

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm