Nhà máy điện gió Phát Triển Miền Núi Và Chế Biến Tây Nguyên

Đây là một trong những dự án điện gió đang được triển khai và gấp rút hoàn thành của tỉnh Gia Lai, đồng thời cũng là dự án mở đầu cho “làn sóng” thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) vào lĩnh vực năng lượng tái tạo đầy tiềm năng của tỉnh.

Thông Tin Dự Án

Khách Hàng: Công ty cổ phần Điện gió Chưprông Gia Lai và Công ty Cổ phần Năng lượng gió Chưprông Gia Lai
Địa Điểm: Huyện ChưProng, Tỉnh Gia Lai
Dịch Vụ:  Thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị điện

Nhà máy Điện gió phát triển miền núi và Chế biến Tây Nguyên nằm tại xã Bàu Cạn, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai do Liên danh Công ty Cổ phần Điện gió Chư Prông Gia Lai và Công ty Cổ phần Năng lượng gió Chư Prông Gia Lai làm chủ đầu tư. Dự án điện gió có công suất 100MW, với tổng mức đầu tư 3.600 tỉ đồng, bao gồm 30 trụ điện gió gần đường giao thông, gần lưới điện hiện có, tiện cho việc đấu nối vào hệ thống điện quốc gia.

Đây là một trong những dự án điện gió đang được triển khai và gấp rút hoàn thành của tỉnh Gia Lai, đồng thời cũng là dự án mở đầu cho “làn sóng” thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) vào lĩnh vực năng lượng tái tạo đầy tiềm năng của tỉnh. Dự kiến khi đưa vào khai thác dự án sẽ cho tổng sản lượng hơn 319,5 triệu KW/năm, doanh thu hơn 627,6 tỉ đồng/ năm, nộp ngân sách nhà nước hơn 125 tỉ đồng/ năm.

Với uy tín và năng lực đã được khẳng định, ACEE tự hào khi được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là nhà thầu thí nghiệm, hiệu chỉnh toàn bộ các các ngăn tủ RMU và máy biến áp. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, tinh thần làm việc chuyên nghiệp cùng với sự cố gắng, nhiệt huyết, cũng như tinh thần đoàn kết, đội ngũ kỹ sư ACEE đã hoàn thành khối lượng công việc thí nghiệm hiệu chỉnh cho toàn bộ 30 trụ điện gió vượt trước thời gian yêu cầu của chủ đầu tư. Do đó, góp phần đảm bảo tiến độ cũng như sự tin cậy cho dự án trong thời gian được đưa vào vận hành.


Nhà máy Điện gió Phát triển Miền núi và Chế biến Tây Nguyên được đánh giá phù hợp với chiến lược phát triển năng lượng của Việt Nam nói chung, chính sách đầu tư của tỉnh Gia Lai nói riêng. Khi đưa vào vận hành, dự án sẽ góp phần tạo thêm nguồn năng lượng phục vụ cho tăng trưởng kinh tế và sinh hoạt của người dân tỉnh Gia Lai. Ngoài ra, dự án còn thu hút du khách du lịch đến đây chiêm ngưỡng, chụp ảnh đồi chè và công trình điện gió.

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm