Thí nghiệm định kỳ Trạm biến áp 110kV nhà máy điện gió Bình Đại (Bến Tre)

Với năng lực, kinh nghiệm cùng vị thế trong ngành thí nghiệm điện đã đạt được, Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu (ACEE) đã được chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn là đơn vị thực hiện thí nghiệm định kì và bảo dưỡng toàn bộ hệ thống thiết bị nhất thứ và nhị thứ của Trạm biến áp 110kV, phần trung thế và các trạm vệ tinh Inverter sau 3 năm nhà máy đi vào vận hành.

Thông Tin Dự Án

Khách Hàng: Công ty Cổ phần Điện gió Mê Kông
Địa Điểm: Xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre
Dịch Vụ:  Thí nghiệm định kỳ và kiểm định định kỳ thiết bị điện, dụng cụ điện

 

 Đến mỗi cuối năm, các cán bộ Kỹ thuật ACEE lại có mặt tại Nhà máy điện gió Bình Đại (Bến Tre) để thực hiện thí nghiệm định kỳ toàn bộ trạm biến áp 110kV Nhà máy.

 Trạm biến áp 110kV Nhà máy điện gió Bình Đại nằm trên địa bàn xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre do Công ty Cổ phần điện gió Mê Kông (Công ty thành viên của Liên danh Tập đoàn Thành Công TTC Group và Tập đoàn Năng lượng GULF-Thái Lan) làm chủ đầu tư.

 Trạm biến áp được lắp đặt 3 máy biến áp với tổng công suất lên đến 166MVA đảm bảo truyền tải được lượng điện năng mà Nhà máy điện gió Bình Đại sản xuất và cung cấp cho phụ tải trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

 Vào thời điểm những tháng cuối năm, khu vực Tây Nam Bộ thường đón các cơn bão và mưa liên tục.

 Tuy nhiên, dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, thi công gặp nhiều khó khăn nhưng đội ngũ kỹ sư ACEE đã vượt qua để thực hiện thí nghiệm cho toàn bộ trạm biến áp 110kV Nhà máy điện gió Bình Đại.

  Chỉ trong 3 ngày thi công, từ 09/10 – 11/10/2022, ACEE đã hoàn thành xong công việc, đáp ứng yêu cầu tiến độ đăng ký cắt điện của chủ đầu tư đồng thời đảm bảo việc phát điện ổn định và vận hành tin cậy của nhà máy.

 
—————————————————————————————-
🗺 Địa chỉ: Tầng 3, tháp A, Mandarin Garden 2, số 99 phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
📞 Điện thoại: 024.3689.22.66  ;  Hotline: 096.99.88.247
📠 Fax: 024.3624.5658
📧 Email: info@acee.com.vn

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm