Nhà máy điện gió Amaccao Quảng Trị

Nhà máy được thực hiện trên nền đất rộng 22,1ha tại các xã Tân Lập, Tân Liên, Húc, Hướng Lộc và thị trấn Khe Sanh huyện Hướng Hóa.

Thông Tin Dự Án

Khách Hàng: Công ty Cổ phần Điện gió Khe Sanh
Địa Điểm: Huyện Hướng Hóa – tỉnh Quảng Trị
Dịch Vụ:  Thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị điện

Nếu như nhắc đến Quảng Trị của 50 năm về trước thì không thể không nhắc tới những chứng tích lịch sử vô giá như Thành cổ Quảng Trị, cầu Hiền Lương – sông Bến Hải, Khe Sanh, nghĩa trang Trường Sơn, địa đạo Vịnh Mốc. Đây thực sự mảnh đất anh hùng với những con người cần cù chịu khó trong lao động và anh dũng kiên cường trong chiến tranh.

Các kỹ sư của ACEE đang tiến hành công tác thí nghiệm các thiết bị nhất thứ sân trạm 220kV

Nhắc đến Quảng Trị ngày nay là nhắc đến mục tiêu từng bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của miền Trung và của cả nước. Nhà máy điện gió Amaccao Quảng Trị 1 đóng góp một phần quan trọng trong mục tiêu chung đó. Nhà máy điện gió Amaccao Quảng Trị 1 do Công ty Cổ phần Điện gió Khe Sanh làm chủ đầu tư.

 Các kỹ sư của ACEE đang thí nghiệm và kiểm tra hệ thống phân phối AC/DC

Nhà máy được thực hiện trên nền đất rộng 22,1ha tại các xã Tân Lập, Tân Liên, Húc, Hướng Lộc và thị trấn Khe Sanh huyện Hướng Hóa. Với công suất lắp đặt 49,2MW, 12 trụ tuabin gió, tổng mức đầu tư dự kiến 2000 tỷ, Amaccao Quảng Trị 1 được được đấu nối lên đường dây truyền tải 220kV để hòa lưới điện quốc gia.

Các kỹ sư của ACEE đang thí nghiệm hệ thống rơle bảo vệ sân trạm 220kV

Để đáp ứng tiến độ đóng điện và phát điện thương mại của dự án, các kỹ sư của ACEE đã phải thực hiện cách ly và làm việc xuyên tâm dịch tại công trường. Sau 2 tuần nỗ lực, ACEE đã hoàn thành công tác thí nghiệm hiệu chỉnh cho toàn bộ thiết bị nhất thứ và nhị thứ của Trạm biến áp 220kV đủ điều kiện để đóng điện hòa lưới điện quốc gia. Đây là một dự án in dấu năng lực và trình độ của các kỹ sư trẻ của ACEE với mục tiêu mang lại cho khách hàng dịch vụ thí nghiệm chất lượng, an toàn và tin cậy nhất.

Các kỹ sư của ACEE chụp hình kỷ niệm với dự án sau khi hoàn thành

Năng lượng điện gió đang ngày càng phát triển cùng với năng lượng mặt trời bởi tính chất bảo vệ môi trường và khai thác. Nhà máy điện gió Amaccao Quảng Trị 1 được đưa vào xây dựng, khai thác nhằm hoạt động phục vụ mạng lưới điện cho cả khu vực, giảm tải lưới điện quốc gia, góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của người dân và khai thác tiềm năng hiệu quả về kinh tế.

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm