Công tác thí nghiệm xuất xưởng tủ trung thế 24kV & 35kV

Thí nghiệm xuất xưởng (FAT) là một quá trình đánh giá thiết bị trong và sau khi lắp ráp để xác nhận rằng thiết bị được chế tạo và hoạt động phù hợp với các thông số kỹ thuật theo thiết kế.

Thông Tin Dự Án

Khách Hàng: Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu ACIT
Địa Điểm: Nhà máy số 3 – Khu công nghệ cao Hòa Lạc- Thạch Thất- Hà Nội
Dịch Vụ:  Thí nghiệm xuất xưởng 

Thí nghiệm xuất xưởng (FAT) là một quá trình đánh giá thiết bị trong và sau quá trình lắp ráp để xác nhận rằng thiết bị được chế tạo và hoạt động phù hợp với các thông số kỹ thuật của thiết kế. Mọi sự sai lệch hay các vấn đề bất thường khác được phát hiện trong quá trình thí nghiệm xuất xưởng sẽ được sửa chữa và khắc phục trước khi vận chuyển đến công trường.

Các kỹ sư của ACEE đang thực hiện kiểm tra hệ thống mạch nội bộ và cài đặt rơle bảo vệ tủ trung thế.

Công tác thí nghiệm xuất xưởng (FAT) có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi, ngoài việc giúp cho khách hàng và nhà sản xuất tin tưởng rằng các thiết bị đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật theo hợp đồng mà nó còn giúp nhà sản xuất tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện việc khắc phục các lỗi trong trường hợp thực hiện tại hiện trường.

Các kỹ sư của ACEE đang thực hiện hạng mục thử nghiệm điện áp tăng cao tần số công nghiệp cho các thiết bị trong tủ trung thế.

Hiểu được ý nghĩa và vai trò quan trọng của công tác thí nghiệm xuất xưởng thiết bị nói chung và thí nghiệm xuất xưởng tủ trung thế nói riêng, trong quá trình triển khai công tác thí nghiệm xuất xưởng (FAT) tại các nhà máy của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT), ACEE luôn làm việc với tinh thần tập trung và tỉ mỉ với cường độ cao, không chỉ nhằm đảm bảo chất lượng mà còn đảm bảo tiến độ cung cấp cho rất nhiều dự án của ACIT.

Các kỹ sư của ACEE đang thực hiện hạng mục thử nghiệm điện áp tăng cao tần số công nghiệp cho các thiết bị trong tủ trung thế.

Với việc trở thành một nhà thầu chính cung cấp dịch vụ thí nghiệm xuất xưởng cho các thiết bị và tủ trung thế của ACIT, ACEE tiếp tục khẳng định vị thế và năng lực của mình trên hành trình trở thành một trong những đơn vị thí nghiệm điện hàng đầu trong nước.

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm