Thí nghiệm định kỳ nhà máy điện gió Hanbaram lô 1&2

Trong thời gian thực hiện từ ngày 01-07/11/2022 đội ngũ cán bộ kĩ thuật công ty ACEE đã vượt qua nhiều khó khăn do điều kiện thời tiết không thuận lợi, thời gian làm việc liên tục xuyên đêm, để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật, an toàn, vượt tiến độ của chủ đầu tư đề ra.

Thông Tin Dự Án

Khách Hàng: Nhà máy Điện gió Hanbaram 1&2
Địa Điểm: Xã Lợi Hải và Bắc Phong – huyện Hàm Thuận Bắc – tỉnh Ninh Thuận
Dịch Vụ:  Thí nghiệm, kiểm định toàn bộ thiết bị nhất thứ và nhị thứ

 Nhà máy điện gió Hanbaram 1,2 tiến hành khởi công ,xây dựng vào tháng 1/2021. Đến tháng 9/2021 nhà máy được đưa vào vận hành.
 
 
 Nhà máy nằm trên địa bàn ở các xã Lợi Hải và Bắc Phong. Tổng công suất lắp máy của dự án 117MW gồm 2 MBA: MBA T1 có công suất 50MVA, MBA T2  công suất 40MVA được đấu nối vào đường dây 110kV Tháp Chàm-Ninh Hải và đường dây 110kV Đa Nhim-Cam Ranh. Nằm trên diện tích đất 448,52 ha dự án có tổng mức đầu tư lên đến 150 triệu USD.
 
 

 Công ty nghiên thí nghiệm năng lượng điện Á Châu-ACEE tiếp tục được khách hàng tin tưởng lựa chọn là nhà thầu có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm để thực hiện việc thí nghiệm định kì toàn bộ thiết bị nhất thứ, nhị thứ của nhà máy Hanbaram Lô 1 & 2.

Trong thời gian thực hiện từ ngày 01-07/11/2022 đội ngũ cán bộ kĩ thuật công ty ACEE đã vượt qua nhiều khó khăn do điều kiện thời tiết không thuận lợi, thời gian làm việc liên tục xuyên đêm, để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật, an toàn, vượt tiến độ của chủ đầu tư đề ra. Đồng thời trong quá trình thí nghiệm các cán bộ kỹ thuật của chúng tôi đã phát hiện ra và xử lý kịp thời những bất thường,  hư hỏng của thiết bị để giúp cho nhà máy tiếp tục vận hành phát điện an toàn, ổn định.

 
 ACEE luôn đồng hành cùng các Quý khách hàng bất kỳ nơi đâu, bất cứ thời gian nào !
 
————————————————————————————————————
🗺 Địa chỉ: Tầng 3, tháp A, Mandarin Garden 2, số 99 phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
📞 Điện thoại: 024.3689.22.66  ;  Hotline: 096.99.88.247
📠 Fax: 024.3624.5658
📧 Email: info@acee.com.vn

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm