Tư Vấn Thiết Kế Các Công Trình Điện

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế điện các công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế đường dây và trạm biến áp đến 220kV, tư vấn thiết kế công trình đường dây.

Năng Lực Của Chúng Tôi

ACEE là có đầy đủ năng lực pháp lý, trang thiết bị tân tiến và đội ngũ kỹ sư chất lượng cao làm việc với tinh thần trách nhiệm, luôn hoàn thành đúng tiến độ. Đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính chính xác, đảm bảo quy định nghiêm ngặt của ngành điện. Tìm hiểu thêm về năng lực chuyên môn của ACEE mời bạn truy cập vào Hồ Sơ Năng Lực của chúng tôi

Thông Tin Dịch Vụ​

Công ty CP Năng lượng Điện Á Châu cung cấp dịch vụ thiết kế điện các công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế đường dây và trạm biến áp đến 220kV, tư vấn thiết kế công trình điện và tư vấn giám sát thi công công trình điện, tư vấn thiết kế công trình đường dây và trạm biến áp.

Với đội ngũ quản lý điều hành nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, cùng lực lượng chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân có trình độ chuyên môn, kỹ năng và tay nghề cao, được đào tạo chính quy từ các trường đại học uy tín thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và được rèn luyện qua các công trình thực tế. Công ty CP Năng lượng Điện Á Châu tự tin đảm nhận và cam kết chất lượng dịch vụ tư vấn cho tất cả các loại dự án điện, kể từ điều tra khảo sát, lập qui hoạch, đến thiết kế, giám sát thi công và quản lý xây dựng.

Chuyên gia tư vấn đảm nhận chức danh chủ nhiệm phải có bằng tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành điện hoặc thủy điện hoặc thủy lợi; có kinh nghiệm công tác ít nhất 05 năm trong lĩnh vực tư vấn; đã chủ nhiệm ít nhất 01 dự án hoặc tham gia thiết kế ít nhất 02 dự án nhà máy thủy điện có hạng tương đương; có chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng trong lĩnh vực thiết kế hạng tương đương.

Chuyên gia tư vấn khác phải có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc một trong các chuyên ngành trắc địa, địa chất, xây dựng, thủy lợi, thủy điện, điện, hệ thống điện, thiết bị điện, tự động hóa; có kinh nghiệm công tác ít nhất 05 năm trong lĩnh vực tư vấn; đã tham gia thiết kế ít nhất 01 dự án nhà máy thủy điện có hạng tương đương; có chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng trong lĩnh vực thiết kế hạng tương đương.,
service image
service image

Hồ Sơ Năng Lực

Thông tin chi tiết về năng lực của ACEE được thể hiện trong bộ hồ sơ năng lực. Đối tác có thể xem chi tiết tại đây

Các Công Trình Tiêu Biểu​

Cung Cấp Năng Lượng Trong Tương Lai

Dịch Vụ Thí Nghiệm Điện Cho Công Trình và Doanh Nghiệp

Công ty CP Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ nỗ lực trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là một thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và các sản phẩm đến nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm

Công ty CP Năng lượng Điện Á Châu luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ và các sản phẩm đến nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Error: Contact form not found.