Kiểm Định Phương Tiện Đo, Chuẩn Đo Lường

Công ty CP Năng lượng Điện Á Châu cung cấp dịch vụ kiểm định kỹ thuật an toàn và dịch vụ thử nghiệm, hiệu chuẩn, kiểm định cho các phương tiện đo, chuẩn đo lường.

Năng Lực Của Chúng Tôi

ACEE là có đầy đủ năng lực pháp lý, trang thiết bị tân tiến và đội ngũ kỹ sư chất lượng cao làm việc với tinh thần trách nhiệm, luôn hoàn thành đúng tiến độ. Đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính chính xác, đảm bảo quy định nghiêm ngặt của ngành điện. Tìm hiểu thêm về năng lực chuyên môn của ACEE mời bạn truy cập vào Hồ Sơ Năng Lực của chúng tôi

Thông Tin Dịch Vụ​

Kiểm định phương tiện đo, chuẩn đo lường là hoạt động đánh giá, xác nhận đặc tính kỹ thuật đo lường của phương tiện đo theo yêu cầu kỹ thuật đo lường.

Các phương tiện đo nhóm 2 phải được kiểm định ban đầu trước khi đưa vào sử dụng, kiểm định định kỳ trong quá trình sử dụng, kiểm định sau sửa chữa. Các phương tiện đo nhóm 1 được kiểm định tự nguyện theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân có liên quan.

Phương tiện đo nhóm 2 là phương tiện đo được sử dụng để định lượng hàng hóa, dịch vụ trong mua bán, thanh toán, bảo đảm an toàn, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường, trong thanh tra, kiểm tra, giám định tư pháp và trong các hoạt động công vụ khác được kiểm soát theo yêu cầu kỹ thuật đo lường quy định tại văn bản kỹ thuật đo lường Việt Nam hiện hành. Danh mục các phương tiện đo, biện pháp kiểm soát về đo lường và chu kỳ kiểm định phương tiện đo được quy định trong thông tư 23/2013/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành ngày 26 tháng 09 năm 2013

Phương tiện đo nhóm 1 là các phương tiện đo không thuộc danh mục các phương tiện đo nhóm 2.
Tổ chức được kiểm định phương tiện đo nhóm 2 là tổ chức được chỉ định kiểm định phương tiện đo, chuẩn đo lường. Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng sẽ ra quyết định chỉ định cho các tổ chức được kiểm định phương tiện đo nhóm 2.
Danh mục các phương tiện đo nhóm 2 trong lĩnh vực đo điện, điện từ bao gồm:

+ Công tơ điện xoay chiều 1 pha
+ Công tơ điện xoay chiều 3 pha
+ Biến dòng đo lường
+ Biến áp đo lường
+ Phương tiện đo điện trở cách điện
+ Phương tiện đo điện trở tiếp đất
+ Phương tiện đo điện tim
+ Phương tiện đo điện não

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu (ACEE) là tổ chức được chỉ định thực hiện kiểm định các biến áp đo lường và biến dòng đo lường điện áp đến 38,5kV, dòng điện đến 5000A.
service image
service image

Hồ Sơ Năng Lực

Thông tin chi tiết về năng lực của ACEE được thể hiện trong bộ hồ sơ năng lực. Đối tác có thể xem chi tiết tại đây

Các Công Trình Tiêu Biểu​

Cung Cấp Năng Lượng Trong Tương Lai

Dịch Vụ Thí Nghiệm Điện Cho Công Trình và Doanh Nghiệp

Công ty CP Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ nỗ lực trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là một thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và các sản phẩm đến nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm

Công ty CP Năng lượng Điện Á Châu luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ và các sản phẩm đến nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Error: Contact form not found.