Kiểm Định An Toàn Kỹ Thuật Thiết Bị Điện

Công ty CP Năng lượng Điện Á Châu cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn kĩ thuật thiết bị, dụng cụ điện từ 1kV đến 220kV cho các nhà máy, công trình điện và các trạm biến áp tại Việt Nam.

Năng Lực Của Chúng Tôi

ACEE là có đầy đủ năng lực pháp lý, trang thiết bị tân tiến và đội ngũ kỹ sư chất lượng cao làm việc với tinh thần trách nhiệm, luôn hoàn thành đúng tiến độ. Đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính chính xác, đảm bảo quy định nghiêm ngặt của ngành điện. Tìm hiểu thêm về năng lực chuyên môn của ACEE mời bạn truy cập vào Hồ Sơ Năng Lực của chúng tôi

Thông Tin Dịch Vụ​

Kiểm định thiết bị, dụng cụ điện theo thông tư 33/2015/TT-BCT là công tác kiểm định an toàn kỹ thuật các thiết bị, dụng cụ điện, đánh giá theo quy trình về mức độ an toàn của thiết bị và dụng cụ điện trước khi đưa vào sử dụng, trong quá trình sử dụng, vận hành trên cơ sở các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Theo phụ lục 1 của Thông tư 33/2015/TT-BCT ban hành ngày 27 tháng 10 năm 2015 của Bộ Công thương danh mục các thiết bị, dụng cụ điện phải kiểm định sử dụng ở môi trường không có nguy hiểm về khí cháy và bụi nổ, có cấp điện áp từ 1000V trở lên bao gồm:

+ Chống sét van
+ Máy biến áp
+ Máy cắt
+ Cáp điện
+ Cầu dao cách ly, cầu dao tiếp địa
+ Sào cách điện.
Kiểm định lần đầu:
+ Kiểm định lần đầu thực hiện trước khi đưa vào sử dụng, vận hành thiết bị, dụng cụ điện

Kiểm định định kỳ:
+ Kiểm định định kỳ được thực hiện trong quá trình sử dụng, vận hành thiết bị, dụng cụ điện;
+ Đối với các thiết bị điện trong dây chuyền đang vận hành không thể tách rời để kiểm định riêng lẻ, được kiểm định theo chu kỳ đại tu dây chuyền thiết bị trừ trường hợp phải thực hiện kiểm định bất thường
+ Đối với các thiết bị điện không thuộc mục trên, được kiểm định định kỳ theo quy định của nhà sản xuất, nhưng không quá 36 tháng đối với các thiết bị, dụng cụ điện quy định tại Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư số 33/2015/TT-BCT

Kiểm định bất thường:
+ Thực hiện khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc khi đã khắc phục xong sự cố hoặc theo nhù cầu của các tổ chức/cá nhân sử dụng, vận hành thiết bị, dụng cụ điện.
Việc kiểm định các thiết bị, dụng cụ điện được thực hiện bởi tổ chức kiểm định đáp ứng yêu cầu tại Điều 9 Nghị định số 107/2016/NĐ-CP ngày 01 tháng 7 năm 2016 của Chính phủ quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ đánh giá sự phù hợp và được Bộ Công Thương cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kiểm định theo quy định.

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kiểm định an toàn kỹ thuật số 1691//GCNHĐKĐ-BCT ngày 30 tháng 06 năm 2021 cho các thiết bị điện, dụng cụ điện làm việc ở môi trường không nguy hiểm về khí cháy và bụi nổ theo phụ lục I của Thông tư 33/2015/TT-BCT.
service image
service image

Hồ Sơ Năng Lực

Thông tin chi tiết về năng lực của ACEE được thể hiện trong bộ hồ sơ năng lực. Đối tác có thể xem chi tiết tại đây

Các Công Trình Tiêu Biểu​

Cung Cấp Năng Lượng Trong Tương Lai

Dịch Vụ Thí Nghiệm Điện Cho Công Trình và Doanh Nghiệp

Công ty CP Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ nỗ lực trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là một thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và các sản phẩm đến nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm

Công ty CP Năng lượng Điện Á Châu luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ và các sản phẩm đến nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Error: Contact form not found.