Tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2023 cho cán bộ nhân viên ACEE

   Địa điểm            : Trụ sở công ty CP Năng lượng Điện Á Châu

   Đơn vị tổ chức : Công ty CP Năng lượng Điện Á Châu (ACEE)

   Người lao động chính là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Việc thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là sự thể hiện trách nhiệm xã hội của ACEE với cộng đồng mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực và nhân văn để chăm lo đời sống tinh thần của người lao động.

   Với tinh thần đó, cuối tháng 4 vừa qua, Công ty CP Năng lượng điện Á Châu đã kết hợp cùng Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ năm 2023 cho toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty. Đây là một trong các hoạt động thường niên của ACEE nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe người lao động, ổn định lực lượng sản xuất, tạo sự gắn bó giữa người lao động và công ty, nâng cao chất lượng nhân lực, giảm được các chi phí y tế cho người lao động mắc bệnh.

   Công tác khám sức khỏe định kỳ năm nay được thực hiện và tư vấn bởi các bác sỹ có kinh nghiệm và chuyên môn cao của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương đã giúp mỗi cán bộ, nhân viên biết được những vấn đề sức khỏe của bản thân, phát hiện những bất thường để từ đó điều chỉnh thay đổi lối sống, thực phẩm, bổ sung các dưỡng chất cần thiết nhằm duy trì và nâng cao tình trạng sức khỏe của mình.

   Dưới đây là một số hình ảnh công tác lấy mẫu và khám sức khỏe định kỳ cho các cán bộ, nhân viên năm 2023 tại văn phòng và tại Bệnh viên Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung Đông Anh Hà Nội.

Để Lại Một Câu Trả Lời