Hội thảo kỹ thuật: Nguyên lý và kỹ thuật đo phóng điện cục bộ

   Ngày                 : 18-19/10/2022

   Địa điểm          : Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam

   Đơn vị tổ chức: OMICRON electronics Asia Limited và AT Energy Joint stock company

    Hiện tượng phóng điện cục bộ (PD) là sự phá hủy điện môi xảy ra trong một phần nhỏ của hệ thống cách điện rắn hoặc lỏng dưới tác động của ứng suất điện áp cao. PD thường xảy ra trước sự cố phá hủy cách điện hoàn toàn – nguyên nhân gây ra chi phí sửa chữa lớn và có thể gây mất điện dài hạn. Ảnh hưởng đến độ tin cậy cung cấp điện của hệ thống, gây thiệt hại lớn đến tài sản của khách hàng.

   Hội thảo kỹ thuật: Nguyên lý và kỹ thuật đo phóng điện cục bộ được OMICRON Asia kết hợp với công ty cổ phần công nghệ năng lượng AT được tổ chức từ ngày 18-19/10/2022 tại Thành phố Đà Nẵng Việt Nam với các diễn giả đến từ CHLB Đức và Singapore

   Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với những kiến thức về phóng điện cục bộ cùng với những phép thử nghiệm đo PD thực tế.

   Với tinh thần học hỏi, luôn cập nhật những kiến thức mới. Công ty cổ phần năng lượng điện Á Châu – ACEE đã tham gia buổi hội thảo để có thể nâng cao kiến thức về phóng điện cục bộ (PD) nhằm đưa ra những giải pháp kỹ thuật đo nâng cao. Giúp cho khách hàng phát hiện ra những sự cố bên trong thiết bị điện để có phương án xử lý kịp thời, giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình vận hành thiết bị điện.

      Chúng tôi – ACEE với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết, luôn luôn trau dồi kiến thức để đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Để Lại Một Câu Trả Lời