Thí nghiệm, kiểm định nhà máy điện mặt trời Adani Phước Minh

Được xem là một trong những tỉnh thành tập trung nhiều dự án nhà máy điện mặt trời nhất Việt Nam, Ninh Thuận đang sở hữu hàng loạt dự án điện mặt trời "khủng"

Thông Tin Dự Án

Khách Hàng: Công ty TNHH Điện mặt trời Adani Phước Minh
Địa Điểm: Xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận
Dịch Vụ:  Thí nghiệm, bảo dưỡng các thiết bị điện

Được xem là một trong những tỉnh thành tập trung nhiều dự án nhà máy điện mặt trời nhất Việt Nam, Ninh Thuận đang sở hữu hàng loạt dự án điện mặt trời “khủng”, với tiềm năng phát triển bậc nhất khu vực Nam miền Trung.
 
 
Với “thiên thời, địa lợi” trời ban – Ninh Thuận được các nhà đầu tư nhắm đến để triển khai dự án điện mặt trời vì đây là khu vực có tổng số giờ nắng đạt trên 2.800 giờ/năm, cao nhất cả nước, phù hợp với việc khai thác và phát triển các dự án năng lượng tái tạo.
 
 
Thử thách tiếp theo của chúng tôi tại mảnh đất Ninh Thuận lần này là Nhà máy Điện mặt trời Adani Phước Minh tại xã Phước Minh, huyện Thuận Nam với nhiệm vụ thí nghiệm, bảo dưỡng các thiết bị điện của nhà máy.
 
 
Nhà máy Điện mặt trời Adani Phước Minh được đầu tư bởi Công ty TNHH Điện mặt trời Adani Phước Minh với tổng số vốn khoảng 1300 tỷ đồng. Nhà máy nằm trên khu đất có diện tích 59,86ha và tổng công suất lắp đặt 50MW.
 
 
Đặc thù công việc thí nghiệm định kỳ cho những nhà máy điện mặt trời là phải làm việc vào ban đêm để hạn chế gián đoạn quá trình vận hành của nhà máy.
 
Bằng tinh thần làm việc hăng say, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết, ACEE đã hoàn thành xuất sắc công việc thí nghiệm, bảo dưỡng các thiết bị điện cho Nhà máy Điện mặt trời Adani Phước Minh. Từ đó, đưa ra các đánh giá, chẩn đoán, tư vấn cho đội ngũ quản lý vận hành nhà máy an toàn, hiệu quả, tối ưu nhất và nhận được sự đánh giá rất cao của chủ đầu tư.
 
————————————————————————————————————
🗺 Địa chỉ: Tầng 3, tháp A, Mandarin Garden 2, số 99 phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
📞 Điện thoại: 024.3689.22.66  ;  Hotline: 096.99.88.247
📠 Fax: 024.3624.5658
📧 Email: info@acee.com.vn

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm