Thí nghiệm, kiểm định định kỳ nhà máy TOTO và nhà máy SHINDENGEN

Trong hai ngày nghỉ Lễ Quốc khánh, từ 1-2/9/2022, các cán bộ kỹ thuật ACEE đã nhận nhiệm vụ thực hiện thí nghiệm, kiểm định định kỳ Nhà máy TOTO và Nhà máy Shindengen

Thông Tin Dự Án

Khách Hàng: Nhà máy TOTO và SHINDENGEN 
Địa Điểm: Khu công nghiệp Thăng Long II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
Dịch Vụ:  Thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị điện

 
Trong hai ngày nghỉ Lễ Quốc khánh, từ 1-2/9/2022, các cán bộ kỹ thuật ACEE đã nhận nhiệm vụ thực hiện thí nghiệm, kiểm định định kỳ Nhà máy TOTO và Nhà máy Shindengen tại tại Khu công nghiệp Thăng Long II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Do yêu cầu đặc thù công việc, tiến độ triển khai dự án thần tốc, chúng tôi gọi đây là những ngày làm việc không ngừng nghỉ.
 
Có thể là hình ảnh về 5 người và trong nhà
 
Công ty TNHH TOTO Việt Nam – Thành viên của TOTO Nhật Bản, là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất đồ gốm sứ và các thiết bị vệ sinh cao cấp, nằm trên diện tích đất thuê sử dụng là 25.856 ha và công suất thiết kế của nhà máy 1,2 triệu sản phẩm/năm.
Công ty TNHH Shindengen Việt Nam chuyên sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ cung cấp cho các công ty Honda, Yamaha và Suzuki…
 
Có thể là hình ảnh về 2 người và trong nhà
 
TOTO và Shindengen Việt Nam đều có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Trong sản xuất – vận hành, 2 nhà máy luôn chú trọng đến việc đầu tư, bảo dưỡng, thí nghiệm định kỳ, nâng cấp và cải tạo hệ thống điện hàng năm để đáp ứng được độ tin cậy, chất lượng điện năng phục vụ cho sản xuất. Điều này đòi hỏi các yêu cầu khắt khe về sự chính xác, tỉ mỉ và cả kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thực hiện.
 
Có thể là hình ảnh về 2 người, trong nhà và văn bản cho biết 'acee N'
 
Với những yêu cầu về an toàn lao động, nội quy nghiêm ngặt, chính xác về mặt kỹ thuật của nhà máy đưa ra, ACEE nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư và đã đáp ứng được khối lượng công việc, thực hiện thí nghiệm định kỳ thành công phần hệ thống điện trung, hạ thế trực tiếp phục vụ quá trình vận hành, sản xuất của Nhà máy TOTO và Shidengen.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
 
Chúng tôi – ACEE với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết, luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình điện.
 
 
—————————————————————————————-
🗺 Địa chỉ: Tầng 3, tháp A, Mandarin Garden 2, số 99 phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
📞 Điện thoại: 024.3689.22.66
📠 Fax: 024.3624.5658
📧 Email: info@acee.com.vn

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm