Thí nghiệm hiệu chỉnh lắp mới 02 ngăn lộ trạm biến áp 220kV Hải Dương

Công ty Cổ phần Năng lượng điện Á Châu (ACEE) được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện công việc thí nghiệm hiệu chỉnh cho toàn bộ các thiết bị Nhất thứ, Nhị thứ của Dự án.

Thông Tin Dự Án

Khách Hàng: Ban Quản lý dự án truyền tải điện (NPTPMB)
                                   Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT)
Địa Điểm: Trạm biến áp 220kV Hải Dương
Dịch Vụ:  Thí nghiệm hiệu chỉnh cho toàn bộ các thiết bị Nhất thứ, Nhị thứ

 Tỉnh Hải Dương – là một vùng thuộc nền kinh tế trọng điểm của phía Bắc. Với tốc độ công nghiệp hoá, hiện đại hoá và đô thị hoá ngày càng cao đòi hỏi Hải Dương phải có hệ thống hạ tầng công trình kỹ thuật liên tục được nâng cao chất lượng và mở rộng thường xuyên.

 Để đáp ứng được nhu cầu đó hệ thống lưới điện truyền tải và phân phối của Hải Dương phải liên tục được nâng cấp mở rộng. Trong đó Trạm biến áp (TBA) 220kV Hải Dương là một điển hình. Trạm đã được cải tạo, mở rộng liên tục theo nhiều giai đoạn; Nhằm tăng cường liên kết lưới điện 110kV giữa các TBA 220kV và các nguồn nhà máy Nhiệt điện trên địa bàn tỉnh Hải Dương; Nâng cao độ ổn định và tin cậy cung cấp điện cho lưới điện tỉnh; Phù hợp với Quy hoạch phát triển điện lực tỉnh Hải Dương giai đoạn 2016 – 2025 có xét đến năm 2035 – Quy hoạch phát triển hệ thống điện 110kV- đã được Bộ Công Thương phê duyệt.

 Dự án có quy mô đầu tư gồm: Xây dựng mới đường dây 110kV 02 mạch từ TBA 220kV Hải Dương đến TBA 110kV Đồng Niên từ 01 mạch thành 03 mạch. Do Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) làm chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án truyền tải điện (NPTPMB) đại diện chủ đầu tư quản lý, điều hành dự án, Công ty Truyền tải điện 1 là đơn vị tiếp nhận quản lý vận hành.

 Công ty Cổ phần Năng lượng điện Á Châu (ACEE) được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện công việc thí nghiệm hiệu chỉnh cho toàn bộ các thiết bị Nhất thứ, Nhị thứ của Dự án. Với năng lực và kinh nghiệm đã triển khai nhiều dự án của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), các cán bộ kỹ thuật của Công ty ACEE đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao, cùng Ban quản lý dự án truyền tải điện (NPTPMB)  và các đơn vị liên quan đóng điện thành công Dự án vào lúc 02h30 ngày 19/04/2023.

 Việc đóng điện thành công dự án một lần nữa góp phần khẳng định uy tín, năng lực cũng như sự tin tưởng Ban quản lý dự án và chủ đầu tư đối với nhà thầu-Công ty Cổ phần Năng lượng điện Á Châu.

 Xin chúc mừng các CBNV Công ty ACEE!
 
————————————————————————————————————
🗺 Địa chỉ: Tầng 3, tháp A, Mandarin Garden 2, số 99 phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
📞 Điện thoại: 024.3689.22.66  ;  Hotline: 096.99.88.247
📠 Fax: 024.3624.5658
📧 Email: info@acee.com.vn

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm