Thí nghiệm định kỳ nhà máy điện gió Đông Hải 1 và trạm cắt Hòa Bình 2 Bạc Liêu

Những cột trụ tuabin điện gió ấy là thuộc Nhà máy điện gió Đông Hải 1 do Công ty Cổ phần Năng lượng Bắc Phương đầu tư xây dựng.

Thông Tin Dự Án

Khách Hàng: Công ty cổ phần điện gió Bắc Phương
Địa Điểm: Huyện Đông Hải, Bạc Liêu
Dịch Vụ:  Thí nghiệm định kỳ thiết bị điện, dụng cụ điện

 Bạc Liêu là một tỉnh ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, phần đất cực nam của Tổ Quốc. Nằm trên bán đảo Cà Mau vươn ra biển Đông, Bạc Liêu có nguồn năng lượng gió dồi dào, dài vô tận cùng với những ruộng lúa, đồng muối thẳng cánh cò bay nhất nhì Tây Nam Bộ.
 
Bạc Liêu không chỉ biết đến với sự trù phú, phì nhiêu của đất đai mà còn thu hút du khách bởi những trụ tuabin điện gió khổng lồ sừng sững khiến cho người ta cảm giác như đang được chiêm ngưỡng khung cảnh ở một đất nước bên trời Âu xa xôi.
Những cột trụ tuabin điện gió ấy là thuộc Nhà máy điện gió Đông Hải 1 do Công ty Cổ phần Năng lượng Bắc Phương đầu tư xây dựng. Nhà máy điện gió Đông Hải 1 có tổng công suất là 100MW với 26 trụ tuabin điện gió trên biển, tổng vốn đầu tư hơn 5.500 tỷ đồng, hàng năm cung cấp khoảng 340 triệu kWh, góp phần phục vụ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt cho người dân ở địa phương nói riêng và tỉnh Bạc Liêu nói chung. Trong khoảng thời gian từ ngày 25/07-31/07 các cán bộ kỹ thuật ACEE chúng tôi đã có dịp được tới đây để làm công tác thí nghiệm và kiểm định định kỳ cho hệ thống điện của nhà máy này.
Khép lại chuyến công tác tại Nhà máy điện gió Đông Hải 1, chúng tôi càng cảm nhận rõ hơn:
“Bạc Liêu giàu lúa ngô khoai
Giàu cô gái đẹp, giàu trai anh hùng
Bạc Liêu nắng bụi mưa sình
Muối mặn nhãn ngọt đậm tình quê hương…”
(Ca dao)
Một Bạc Liêu trù phú, bình yên, giàu truyền thống văn hóa, lịch sử cùng với những con người chân chất, thật thà và mến khách. Đó là những ấn tượng khó có thể quên được khi chúng tôi đến làm việc tại đây. Hẹn Đông Hải 1, hẹn Bạc Liêu một ngày gần nhất!
—————————————————————————————-
🗺 Địa chỉ: Tầng 3, tháp A, Mandarin Garden 2, số 99 phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
📞 Điện thoại: 024.3689.22.66
📠 Fax: 024.3624.5658
📧 Email: info@acee.com.vn

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm