Thí nghiệm bảo dưỡng định kỳ Nhà máy Điện gió Thái Hòa

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu (ACEE) đã thực hiện và hoàn thành công tác thí nghiệm định kỳ cho toàn bộ các thiết bị nhất thứ và nhị thứ thuộc Trạm cắt 220kV cũng như Trạm biến áp 220kV Nhà máy Điện gió Thái Hòa trong thời gian từ 24/09 đến 26/09/2022.

Thông Tin Dự Án

Khách Hàng:    Nhà máy Điện gió Thái Hòa
Địa Điểm:      Xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận
Dịch Vụ:     Thí nghiệm, hiệu chỉnh, đo và chẩn đoán phóng điện cục bộ

 
 Nhà máy điện gió Thái Hòa được xây dựng tại xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận với tổng công suất 90MW, tổng mức đầu tư hơn 3800 tỷ đồng do Tập đoàn Thái Bình Dương (Pacific Corporation) làm chủ đầu tư và tổng thầu. Đây là một trong số ít các nhà máy điện gió trên bờ có công suất lớn nhất tại Việt Nam, nhà máy sử dụng công nghệ điện gió mới nhất và giảm phát thải tiếng ồn, thân thiện với môi trường.
 
 
 Tháng 10 năm 2021 vừa qua, toàn bộ 18 tua-bin gió của nhà máy đã được hòa lưới điện quốc gia và được công nhận vận hành cung cấp cho hệ thống điện Quốc gia 250 triệu kWh/năm. Nhà máy Điện gió Thái Hòa được bình chọn là một trong 10 dự án năng lượng tái tạo tiêu biểu của Việt Nam năm 2021, cuộc bình chọn được tổ chức bởi Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với ỦY ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
 
 
 Sau một năm đóng điện đưa vào vận hành nhà máy, Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu (ACEE) đã thực hiện và hoàn thành các công tác thí nghiệm định kỳ cho toàn bộ các thiết bị nhất thứ và nhị thứ thuộc trạm cắt 220kV cũng như Trạm biến áp 220kV Nhà máy Điện gió Thái Hòa trong thời gian từ 24/09 đến 26/09/2022. Đặc biệt tại dự án này, Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu cung cấp cho khách hàng dịch vụ đo và chẩn đoán phóng điện cục bộ online cho 02 máy biến áp tăng áp 220kV MBA T1 và MBA T2 để chẩn đoán sớm tình trạng suy giảm cách điện của máy biến áp, ngăn ngừa sự cố xảy ra, nâng cao mức độ vận hành an toàn tin cậy cảu thiết bị cũng như xây dựng kế hoạch và đề xuất các giải pháp bảo trì dựa trên tình trạng thiết bị (Condition-Based Maintenance-CBM) theo các mô hình tiên tiến của thế giới hiện nay.
 
—————————————————————————————-
🗺 Địa chỉ: Tầng 3, tháp A, Mandarin Garden 2, số 99 phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
📞 Điện thoại: 024.3689.22.66
📠 Fax: 024.3624.5658
📧 Email: info@acee.com.vn

Hình Ảnh Tại Dự Án

Mang đến những giá trị đích thực

Giải Pháp Toàn Diện Cho Các Công Trình Điện

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý bao gồm