Về Chúng Tôi

ACEE đã, đang và sẽ nỗ lực trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là một thương hiệu uy tín, tin cậy chinh phục thị trường trong nước, mục tiêu tiến tới các nước trong khu vực và quốc tế.

1 +
Khách Hàng
Giải Pháp Thí Nghiệm Điện Hoàn Chỉnh Cho Doanh Nghiệp

Chúng Tôi Kiến Tạo Lên Giá Trị Cho Những Công Trình

Trên tôn chỉ hoạt động “Chất lượng, Tối ưu, Tin Cậy” Quý khách hàng, đối tác có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ hợp tác từ Quý khách hàng,

Tin tưởng và trao niềm tin cho ACEE, Quý khách hàng, Quý đối tác sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, dịch vụ kỹ thuật tốt nhất cùng một phong cách làm việc chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất.

ACEE là có khả năng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và tính chính xác, đảm bảo quy định nghiêm ngặt của ngành điện.

Cung Cấp Năng Lượng Cho Tương Lai

Tầm Nhìn Công Ty

Công ty CP Năng lượng Điện Á Châu đã, đang và sẽ nỗ lực trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ thí nghiệm điện tại Việt Nam, xứng đáng là một thương hiệu uy tín, tin cậy.

Chinh Phục Thử Thách

Sứ Mệnh Doanh Nghiệp

ACEE mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ và công trình chất lượng tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho các quý khách hàng, đóng góp cho sự phát triển của ngành năng lượng điện Việt Nam.
1

Năm Kinh Nghiệm Trong
Lĩnh Vực Thí Nghiệm Điện

Giá Trị Cốt Lõi

Để hướng tới sự thành công của ngày hôm nay chúng tôi luôn cố gắng giữ vững những giá trị cốt lõi của mình.

Sáng Tạo Đổi Mới

Luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới, cải tiến là điều kiện tiên quyết để phát triển

Chuyên Nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, chính xác

Uy tín

Giải pháp tối ưu, tin cậy, kịp thời.

Sức Mạnh Dân Tộc

Khẳng định sức mạnh năng lượng Việt

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Giấy xác nhận đăng ký doanh nghiệp

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động thử nghiệm

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kiểm định

Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng

Theo TCVN ISO 9001:2015

Chứng chỉ công nhận năng lực phòng thí nghiệm

Phù hợp các yêu cầu của ISO/IEC 17025:2017

Quyết định chỉ định tổ chức kiểm định biến áp đo lường và biến dòng đo lường

Giấy chứng nhận đăng ký cung cấp dịch vụ kiểm định biến áp đo lường và biến dòng đo lường

Mục tiêu chất lượng năm 2022

Chính sách chất lượng

Đổi Mới Và Cải Tiến Liên Tục

Các Giải Pháp, Dự Án Mới Nhất

Nhận điện ngược và đóng điện thành công sân phân phối 220kV nhà máy điện Nhơn Trạch 3

Công ty Cổ phần Năng lượng Điện Á Châu (ACEE) với năng lực đã được chứng minh qua nhiều dự án của EVN và NPT, đã được liên danh nhà thầu tin tưởng lựa chọn là đơn vị thí nghiệm, hiệu chỉnh cho toàn bộ các thiết bị điện thuộc Nhà máy điện Nhơn Trạch 3& Nhơn Trạch 4, bao gồm các thiết bị thuộc sân phân phối 220kV, sân phân phối 500kV, các thiết bị thuộc phạm vi bên trong của 02 nhà máy.

Đóng điện thành công, đưa vào vận hành an toàn dự án treo dây mạch 2 đường dây 220kV Cao Bằng – Bắc Kạn

Công ty Cổ phần Năng lượng điện Á Châu (ACEE) được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện công việc thí nghiệm hiệu chỉnh cho toàn bộ các thiết bị Nhất thứ, Nhị thứ của Dự án. Với năng lực và kinh nghiệm đã triển khai nhiều dự án của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), các cán bộ kỹ thuật của Công ty ACEE đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao, cùng Ban quản lý dự án truyền tải điện (NPTPMB) và các đơn vị liên quan đóng điện thành công Dự án .Đây là nguồn cổ vũ động viên và tạo ra hiệu ứng tích cực để ACEE tiếp tục hoàn thành kế hoạch các mục tiêu trong năm 2024 này.

ACEE đóng điện thành công dự án “LẮP ĐẶT TỤ BÙ LƯỚI TRUYỀN TẢI ĐIỆN KHU VỰC MIỀN BẮC NĂM 2024” tại 04 trạm biến áp 220kV Quang Châu, 220kV Hải Hà, 220kV Thanh Nghị, 220kV Vĩnh Tường trước mùa nắng nóng

Dự án do Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) làm chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án Truyền tải điện đại diện cho chủ đầu tư trực tiếp quản lý thực hiện dự án. Đây là công trình năng lượng cấp II, nhóm B với tổng mức đầu tư gần 190 tỷ đồng thực hiện tại 8 trạm biến áp 220kV thuộc địa bàn 7 tỉnh/thành phố là những trung tâm phụ tải lớn bao gồm: TBA 220kV Long Biên (Hà Nội), Quang Châu (Bắc Giang), Kim Động, Yên Mỹ (Hưng Yên), Thanh Nghị (Hà Nam), Bắc Ninh 3 (Bắc Ninh), Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) và Hải Hà (Quảng Ninh).

Công ty CP Năng lượng Điện Á Châu luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ và các sản phẩm đến nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất và quản lý. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.